LỜI NGỎ

🌸 Doanh nghiệp ngày nay chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Muốn thành công trong lĩnh vực của mình nhất thiết cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường. Nắm bắt được đầy đủ thông tin thị trường, phân tích và nắm bắt được cơ hội của các thị trường tiềm năng không chỉ là vấn đề của các doanh nghiệp hiện hữu mà còn là nhu cầu của các doanh nghiệp đang muốn tham gia vào thị trường đó và các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

🌸 Tuy nhiên không phải mọi doanh nghiệp đều đủ nguồn lực và hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ nghiên cứu, điều tra khảo sát thị trường, hoặc việc tự thực hiện công tác này sẽ tiêu tốn quá nhiều nguồn lực trong khi kết quả thu được không như mong đợi. Với nguồn lực, kiến thức, kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm, Trung tâm Nghiên cứu Thị trường – Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương (R&D – iEIT) triển khai dịch vụ: ĐIỀU TRA KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

Bước 1: Doanh nghiệp/Đơn vị/Cá nhân cung cấp yêu cầu cho R&D – iEIT
Bước 2: Nhóm chuyên gia R&D – iEIT tiếp nhận và đưa ra phương án triển khai sơ bộ cho khách hàng
Bước 3: Hai bên trao đổi, đề xuất phối hợp cùng giải quyết yêu cầu.

🌸 Ngoài ra, số liệu nghiên cứu điều tra mà R&D – iEIT sử dụng hoàn toàn độc lập, không bị chi phối bởi các yếu tố khách quan. Nguồn dữ liệu có độ tin cậy cao, được đảm bảo rõ ràng trong suốt trong quá trình điều tra. R&D – iEIT hiểu rằng đây là thông tin và tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp và chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cung cấp với trách nhiệm và đạo đức khi thực hiện nghiên cứu riêng cho các khách hàng.

🌸 Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp doanh nghiệp có thể tiếp tục tự triển khai điều tra thị trường sau mỗi dự án R&D – iEIT thực hiện.

🔜 🔜 🔜 Để được tư vấn chi tiết hoặc đặt hàng theo yêu cầu, Anh/Chị vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương (R&D – iEIT)
Phụ trách tư vấn: Ms. Thắm – Tel: 0966920170; Email: thamtth.ieit.@gmail.com